Nhà xưởng dịch vụ OSSIF: Xây dựng mô hình nhà xưởng xây sẵn để cho thuê đang ngày càng trở nên phổ biến, thu hút nhà đầu tư ngoại.

Nhu cầu thiết lập các nhà máy tại Việt Nam tăng cao gần đây đã góp phần giúp thị trường bất động sản công nghiệp trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Các khu công nghiệp thuộc các tỉnh, thành phố lớn nhanh chóng được lấp đầy trong bối cảnh nhu cầu về phát triển công nghiệp tăng cao. 2020 được dự báo sẽ là năm của khu công nghiệp đầu tư xây dựng nhà xưởng cao tầng, nhà xưởng xây sẵn tích hợp các dịch vụ và công nghệ 4.0.

Nhà xưởng dịch vụ OSSIF: Xây dựng mô hình nhà xưởng xây sẵn để cho thuê đang ngày càng trở nên phổ biến, thu hút nhà đầu tư ngoại. Tuy nhiên, số lượng nhà xưởng cho thuê hiện nay vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu thuê của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. - hình 1

Nhu cầu thuê nhà xưởng ngày càng tăng từ các doanh nghiệp ngoại tạo cơ hội bứt phá cho thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam. Trong đó, phân khúc hưởng lợi thế lớn nhất là nhà xưởng xây sẵn và nhà xưởng xây theo yêu cầu, dành cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất đặc thù.

Xây dựng mô hình nhà xưởng xây sẵn để cho thuê đang ngày càng trở nên phổ biến, thu hút nhà đầu tư ngoại. Tuy nhiên, số lượng nhà xưởng cho thuê hiện nay vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu thuê của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nhà xưởng dịch vụ OSSIF thuộc KCN Tân Kim, ấp Tân Phước, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, do Công ty TNHH Nhà xưởng dịch vụ Tân Kim – OSSIF làm chủ đầu tư. Đây là khu nhà xưởng dịch vụ hội tụ nhiều thế mạnh và tiềm năng để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước tại khu vực phía Nam.

Nhà xưởng dịch vụ OSSIF: Xây dựng mô hình nhà xưởng xây sẵn để cho thuê đang ngày càng trở nên phổ biến, thu hút nhà đầu tư ngoại. Tuy nhiên, số lượng nhà xưởng cho thuê hiện nay vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu thuê của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. - hình 2

Nhà xưởng dịch vụ OSSIF có tổng diện tích đất 101.799m2, diện tích xây dựng là 60.945m2. Hiện đang thi công giai đoạn mở rộng hạ tầng nhà xưởng gồm hơn 10 nhà xưởng mở rộng tại cảng Cần Giuộc kết nối với 30 nhà xưởng được phân bổ đều ở 3 block xưởng A, B, C tại Lô H KCN Tân Kim với diện tích xưởng đa dạng từ 500m2 – 1.000m2 – 2.000m2 – 3.000m2 – 5.000m2. 

Hiện nay Ossif đang thi công mở rộng nhà xưởng tại khu H ( khu Ossif 1) bên trong khuôn viên Cảng khu công nghiệp Tân Kim để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tại khu H số lượng doanh nghiệp thuê xưởng hoạt động với độ phủ hơn 90% diện tích xưởng, Ossif tăng cường mở rộng khu H dự kiến sẽ hoàn thiện trong tháng 5/2020 và bàn giao cho khách hàng.

Phát huy hết tiềm năng để thu hút nhà đầu tư

Tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 50, liền kề xã Quy Đức, huyện Bình Chánh, Tp.HCM, Nhà xưởng dịch vụ OSSIF án ngữ ngay cửa ngõ giao lưu kinh tế giữa các tỉnh Đông Nam Bộ – Tp.HCM – Long An – các tỉnh miền Tây, cách 10 phút đến đại lộ Nguyễn Văn Linh và quốc lộ 1A, 30 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Quận 7) và Chợ Lớn (Quận 5).

Đặc biệt, OSSIF có vị trí ngay Cảng nội địa Cần Giuộc, Cảng quốc tế Hiệp Phước (12km), Cảng quốc tế Tân Tập (Long An), sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (20km) thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu, không chỉ rút ngắn thời gian mà còn tiết kiệm chi phí đến mức thấp nhất góp phần tăng khả năng cạnh tranh. Đồng thời, giúp nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận cơ sở hạ tầng, xã hội, nguồn nhân lực lao động dồi dào…

OSSIF được xây dựng với quy cách vượt trội đạt tiêu chuẩn Mỹ. Xưởng được lợp bằng tole hợp kim nhôm kẽm dày 0,45mm – Az150, hệ cách nhiệt chống nóng chống ồn. Nhà xưởng có chiều cao giọt nước h=8m, tường bao xung quanh cao 2,8m đảm bảo an ninh. Nền nhà xưởng chịu tải trọng 2 tấn/m2.

Nhà xưởng dịch vụ OSSIF: Xây dựng mô hình nhà xưởng xây sẵn để cho thuê đang ngày càng trở nên phổ biến, thu hút nhà đầu tư ngoại. Tuy nhiên, số lượng nhà xưởng cho thuê hiện nay vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu thuê của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. - hình hình 3

 

Nhà xưởng dịch vụ OSSIF: Xây dựng mô hình nhà xưởng xây sẵn để cho thuê đang ngày càng trở nên phổ biến, thu hút nhà đầu tư ngoại. Tuy nhiên, số lượng nhà xưởng cho thuê hiện nay vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu thuê của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. - hình  5

Bên cạnh đó, nhà xưởng dịch vụ OSSIF do Công ty TNHH Nhà xưởng dịch vụ Tân Kim – OSSIF làm chủ đầu tư – là công ty thành viên với Công ty TNHH Phát triển hạ tầng KCN & KDC Tân Kim (chủ đầu tư KCN Tân Kim). Chính vì thế, OSSIF được thừa hưởng tất cả cơ sở hạ tầng sẵn có và các dịch vụ tiện ích của KCN Tân Kim như: Hệ thống đường bộ, xử lý nước thải, nguồn nước sạch, nguồn điện, an ninh, PCCC, thông tin liên lạc, cây xanh, bảng quảng cáo, hỗ trợ đăng tin tuyển dụng, hỗ trợ pháp lý,… góp phần rút ngắn quá trình chuẩn bị ban đầu, nhanh chóng đi vào hoạt động sản xuất ổn định.

Để có một mô hình nhà xưởng hoàn thiện đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho thuê sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí trong khi thời gian thu hồi vốn xây nhà xưởng cho thuê chậm, vốn đầu tư ban đầu không hề nhỏ, khó có thể cạnh tranh lại với các đơn vị cho thuê dày kinh nghiệm. Các đơn vị cho thuê tiềm năng phát triển cao cũng cần ít nhất 10 năm để thu hồi vốn đầu tư ban đầu.

sự phát triển của các cụm công nghiệp đã thúc đẩy nhu cầu về nhà xưởng xây sẵn và nhà kho. Nguyên nhân là quỹ đất KCN dần khan hiếm; nhà xưởng xây sẵn và nhà kho mang lại hiệu quả về thời gian, chi phí cho các nhà đầu tư; tác động của nhà xưởng xây sẵn và nhà kho trong việc tối đa hóa việc sử dụng tài nguyên phát triển và sự bền vững trong phát triển cơ sở hạ tầng.

 

                                                                                                                                                 NHÀ XƯỞNG DỊCH VỤ OSSIF

Các nhà đầu tư có nhu cầu thuê xưởng xây dựng sẵn vui lòng liên hệ Bộ phận Kinh doanh
Hotline: 0983 68 68 75 – Website: 
www.ossif.tankim.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/nhaxuongossif

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *