Săn lùng mô hình nhà xưởng xây theo yêu cầu (Build-to-suit factory)

Đây là mô hình nhà xưởng được ưa chuộng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp nước ngoài đặc biệt quan tâm trên thị trường hiện nay. Nhà xưởng Ossif được thiết kế và xây dựng theo yêu cầu của doanh nghiệp, giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng. 

Săn lùng mô hình nhà xưởng xây theo yêu cầu (Build-to-suit factory)

Chọn thuê nhà xưởng, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ tư vấn Ossif thiết kế, chọn nhà thầu xây dựng và hỗ trợ giám sát đến khi bàn giao nhà xưởng hoàn thiện.
Không chỉ chủ doanh nghiệp, các đơn vị tư vấn, hiệp hội doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng rất quan tâm đến nguồn cung nhà xưởng chất lượng để hỗ trợ doanh nghiệp trên thị trường bất động sản công nghiệp hiện nay.

Bên cạnh vấn đề giá, các doanh nghiệp luôn mong muốn tìm được loại hình nhà xưởng phù hợp cho dây chuyền sản xuất, môi trường lao động ổn định và có đủ tiện ích hỗ trợ doanh nghiệp.
Săn lùng nhà xưởng
Thị trường nhà xưởng xây sẵn ở Việt Nam rất sôi động,không chỉ doanh nghiệp Nhật, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đến từ các quốc gia khác như Hàn Quốc, Úc… cũng săn tìm các khu nhà xưởng chất lượng cao của VN để mở nhà máy. 
Tiềm năng nhưng cần vốn dài hạn
Nhiều doanh nghiệp cho biết những năm gần đây, số lượng các nhà xưởng xây sẵn đã mọc lên ngày càng nhiều tại các khu công nghiệp ở không ít địa phương. Tuy nhiên, số lượng nhà xưởng này không đáp ứng đủ nhu cầu, cũng có không ít nhà xưởng chưa được đầu tư bài bản, dịch vụ không đầy đủ hoặc xa các thị trường tiêu thụ lớn.
Với chi phí thuê hợp lý, nhà xưởng chất lượng cao, cộng thêm các ưu đãi về thuế và dịch vụ hỗ trợ, nhà xưởng dịch vụ Ossif là giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp sản xuất và hậu cần

Nhà xưởng dịch vụ Ossif
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *