Lợi thế thuê nhà xưởng tại Cần Giuộc - Long An


Thị trường cho thuê nhà xưởng xây sẵn ngày càng sôi động, đặc biệt là thị trường cho thuê nhà xưởng gần TPHCM. Nhiều doanh nghiệp tìm đến nhà xưởng dịch vụ OSSIF với mong muốn tìm được khu nhà xưởng phù hợp, đặt nền móng cho sự phát triển. Vậy nhà xưởng dịch vụ OSSIF có những ưu điểm gì để nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn? Bài viết dưới đây sẽ nêu ra những ưu điểm khi thuê nhà xưởng dịch vụ OSSIF, giúp doanh nghiệp có câu trả lời cho những băn khoăn đó. 

Lợi thế thuê nhà xưởng tại Cần Giuộc - Long An - hình 1

  1. Tiết kiệm thời gian vận chuyển

Với vị trí địa lý quan trọng là cửa ngõ của thành phố Hồ Chí Minh, Long An được đánh giá là một trong những tỉnh thành có tiềm năng kinh tế phát triển vượt bậc cùng những bước tiến mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng đô thị. Trong đó, nhà xưởng dịch vụ OSSIF thuộc huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An có thể xem là một trong những “vị trí vàng” nằm ngay đầu mối giao thông – vùng kinh tế trọng điểm.

Cụ thể, nhà xưởng dịch vụ OSSIF nằm trên tuyến đường huyết mạch Quốc Lộ 50, trục đường động lực liên kết TP. HCM - Long An - Tiền Giang, giúp doanh nghiệp dễ dàng kết nối hạ tầng kỹ thuật cũng như hạ tầng xã hội của TPHCM, tiết kiệm thời gian tối đa trong việc vận chuyển hàng hóa các tỉnh từ miền Tây sang miền Đông.

Với vị trí địa thế này, các doanh nghiệp dễ dàng di chuyển đến các khu đô thị hiện đại. Từ nhà xưởng dịch vụ OSSIF, các doanh nghiệp có thể đến Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 1A (8km); Chợ Lớn (13km); Chợ Bến Thành (15km); đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7 (17km); Cảng Sài Gòn (16 km); Cảng biển quốc tế Hiệp Phước (12 km); Cảng quốc tế Long An (Tân Tập) (15 km); Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (20 km)…

Có thể thấy, nhà xưởng dịch vụ OSSIF có vị trí vô cùng thuận tiện giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận cả về đường bộ, đường biển và đường hàng không. Nhờ đó, việc đi lại và giao thương với các vùng kinh tế lân cận vô cùng dễ dàng và thuận tiện, tiết kiệm thời gian đến các tuyến đường vận chuyển chính. Mặt khác, các doanh nghiệp không phải di chuyển sâu vào nội ô nên né được các khung giờ cấm vận chuyển và kẹt xe.

  1. Nguồn lao động dồi dào, chi phí thấp

Hiện nay, chi phí nhân công tại Long An đang được đánh giá là rẻ, có nhiều lợi thế cạnh tranh. Hơn 76% dân cư trong độ tuổi lao động với mức chi phí thấp bởi chi phí sinh hoạt thấp. Nguồn lao động dồi dào được đào tạo tại chỗ ở các trường, trung tâm dạy nghề cung cấp thường xuyên cho doanh nghiệp hàng năm, nhất là đối với những công xưởng từ các khu công nghiệp lớn, các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Trong quy trình sản xuất, đội ngũ công nhân là những người trực tiếp tham gia. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định việc doanh nghiệp có sản xuất thành công hay không. Để thu hút được nguồn nhân lực tốt, nơi đây cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích cho đội ngũ công nhân, đáp ứng đầy đủ nhu cầu trong cuộc sống giúp công nhận làm việc hiệu quả hơn, muốn gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

  1. Chính sách thu hút vốn đầu tư từ địa phương

Chiến lược đầu tư hạ tầng, nhiều chính sách hỗ trợ hợp lý cộng với việc khai thác tốt tiềm năng, thế mạnh giúp Long An vươn lên thành “điểm sáng” trong công tác thu hút đầu tư trong vùng, nhất là thu hút đầu tư nước ngoài (FDI). Để đồng hành cùng doanh nghiệp, nhà xưởng dịch vụ OSSIF luôn có những chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp “cập bến” như:

  • Xin giấy chứng nhận đầu tư cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

  • Xin giấy đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp.

  • Xin giấy phép lưu trú cho người nước ngoài.

  • Hỗ trợ tất cả các thủ tục pháp lý để doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp.

Lợi thế thuê nhà xưởng tại Cần Giuộc - Long An - hình 2

Lợi thế thuê nhà xưởng tại Cần Giuộc - Long An - hình 3

  1. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Bên cạnh, 3 lợi thế đã nêu, nhà xưởng dịch vụ OSSIF còn sở hữu điểm mạnh nữa đó là hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh. Các giải pháp hệ thống hạ tầng và tiện ích hiện đại tại nhà xưởng dịch vụ OSSIF đồng bộ về chất lượng được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao như:

Mạng lưới điện: Sử dụng 3 nguồn điện với hiệu suất điện năng lớn, giúp việc vận hành các thiết bị máy móc sẽ trơn tru và đạt công suất như tính toán, giải quyết được bài toán hao tổn điện năng hiệu quả hơn trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

Môi trường xanh – sạch: Nhà xưởng dịch vụ OSSIF thừa hưởng không gian xanh với 13,78 ha cây xanh, đất đường bộ 18,93 ha, thiết kế thông thoáng.

Bảo vệ an ninh: Lực lượng bảo vệ được huấn luyện chuyên nghiệp kết hợp với lực lượng công an địa phương ngay trong KCN 24/24.

Hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn: Áp dụng công nghệ USBF của Châu Âu tiêu chuẩn xả thải loại A, nước thải sau xử lý xả thải vào nguồn tiếp nhận được sử dụng để cấp nước sinh hoạt.

Mạng viễn thông: Sử dụng mạng viễn thông VNPT cho tốc độ truy cập nhanh chóng.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại: Phương tiện cứu hỏa được bố trí đầy đủ kết hợp với chuyên viên PCCC trực chiến 24/7.

Nguồn nước sạch: Với công suất hoạt động 1.500m3/ngày đêm cung cấp nước sạch cho toàn khu OSSIF.

Với những lợi thế trên, nhà xưởng dịch vụ OSSIF xứng đáng là nơi cho thuê nhà xưởng chất lượng – uy tín, giúp doanh nghiệp lựa chọn được nhà xưởng tốt nhất để phát triển kinh doanh, vươn tới thành công.

CHIA SẺ