Tổng hợp các tiêu chuẩn đánh giá kho xưởng chất lượng cao tại Ossif

– Tiêu chuẩn đánh giá kho xưởng là một trong những yếu tố quan trọng giúp chủ đầu tư và doanh nghiệp đánh giá được chất lượng tổng thể trước khi thuê nhà xưởng cho hoạt động kinh doanh. Vì vậy, Ossif cập nhập điều cần thiết khi khách hàng bắt đầu tìm kiếm nhà xưởng phù hợp, nắm bắt được các yếu tố quan trọng khi thuê nhà xưởng.

Tổng hợp các tiêu chuẩn đánh giá kho xưởng chất lượng cao tại Ossif - hình 1

Cơ sở hạ tầng kho bãi phù hợp

Nơi cho thuê kho cần có cơ sở hạ tầng phù hợp từ cách bài trí bên trong lẫn không gian bên ngoài đối với nhu cầu thuê kho. Ossif đảm bảo đầy đủ trang bị phòng cháy chữa cháy, tập huấn thường niên về công tác PCCC và CNCH sẵn sàng ứng phó khi xảy ra cháy nổ.
Hệ thống trần, tường, vách ngăn, mái nhà kho phải được thiết kế, xây dựng sao cho đảm bảo chắc chắn có thể chịu được các tác động thời tiết như: nắng, mưa, bão, lụt… 

Tổng hợp các tiêu chuẩn đánh giá kho xưởng chất lượng cao tại Ossif - hình 2

Thiết kế kho chứa hàng thông thoáng
Trên thực tế thì hệ thống bên trong kho cho thuê cần thông thoáng. Do đó Ossif thiết kế trần mái cao lên đến 8m, nhiều cửa sổ nhằm làm tốt quá trình luân chuyển của không khí tra vào bên trong kho xưởng tạo ra môi trường thông thoáng và mát mẻ. Nền sàn được xây dựng bằng bêtông rắn chắc không bị đứt gãy, nứt sàn.
Ossif thiết kế theo yều cầu của khách hàng môi trường bên trong kho xưởng với nhiều kiểu dáng hiện đại phù hợp cho hoạt động của doanh nghiệp.

Vị trí nơi cho thuê kho
Khách hàng lưu ý: Nhà kho không nằm gần các khu vực có môi trường ô nhiễm. Và tránh khu vực dễ bị úng đọng, ngập lụt khi mưa bão…Vị trí nhà kho, xưởng cần đảm bảo có đủ nguồn nước sạch. Yêu cầu có hệ thống thoát nước, không gây ô nhiễm và đảm bảo vệ sinh.
Ossif có vị trí vô cùng chiến lược, điểm trung chuyển kết nối giữa Tphcm và các tỉnh lân cận. Ossif xây dựng hệ thống xử lý nước thải hiện đại, bảo vệ môi trường, luôn đảm bảo nguồn nước sạch cho toàn bộ hoạt động của các doanh nghiệp

Phân khu hàng đặc thù
Trên thực tế thì việc xây dựng phân khu hàng hóa trong kho khoa học sẽ giúp việc bảo quản và kiểm soát hàng hóa tốt hơn. Có thể ví dụ đối với kho chứa hóa chất: Khu vực bảo quản phải đủ rộng, có sự phân cách giữa các khu vực. Phù hợp với mục đích bảo quản riêng từng loại hóa chất. Không làm ảnh hưởng đến các vật liệu khác trong kho.

Tổng hợp các tiêu chuẩn đánh giá kho xưởng chất lượng cao tại Ossif - hình 3

Trang thiết bị phù hợp, đầy đủ
Nhằm đảm bảo điều kiện bảo quản hàng hóa cũng như quá trình luân chuyển hàng thuận tiện, nhanh chóng. Kho chứa hàng cần trang bị các phương tiện, thiết bị phù hợp để đảm bảo điều kiện bảo quản.

Hệ thống PCCC hiện đại, đạt tiêu chuẩn
Có đầy đủ các trang thiết bị, các bản hướng dẫn cần thiết cho công tác phòng cháy, nổ. Cần phải có: hệ thống phòng chữa cháy tự động, bình khí chữa cháy, thùng cát, hệ thống nước và vòi nước chữa cháy

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp
Ossif luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *